Chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng online phần 1 - Lê Văn Hiếu

Chắc hẳn các bạn mới kinh doanh sẽ luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để có chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả, bởi vì khi không có khách hàng, gần như mọi hoạt động kinh doanh của chúng ta sẽ bị ngừng lại..Tôi là người đã từng mắc phải những vấn đề đó..Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ với mọi người 1 chiến lược cực kỳ thú vị mà tôi đang áp dụng.

CHIẾN LƯỢC MỒI CÂU trong marketing là chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả

Nếu ai đã từng đi câu cá,các bạn đều biết rằng trước khi câu cá, chúng ta phải rắc thính để cá có biết có mồi ăn và chúng sẽ đến đông.Theo ngôn ngữ teen hiện nay đó là ‘thả thính’ để xem có ai đớp mồi không,và mỗi loại cá sẽ thích những loại thính khác nhau.Ví dụ đơn giản như chép không cưỡng lại được mùi mộng thóc, rô phi rất ưa cám ngô rang cháy trộn mẻ, trắm đen mê ốc quên đường về.
Thu hút khách hàng tiềm năng bằng mồi câu
Thu hút khách hàng tiềm năng bằng mồi câu
Vậy qua câu chuyện trên tôi muốn các bạn so sánh con cá đó với khách hàng của các bạn.
Đầu tiên để thu hút khách hàng tiềm năng chúng ta phải rắc thính cho khách hàng, và mỗi loại khách hàng lại phải có 1 loại thính khác nhau,khi bạn xác định khách hàng của bạn là ai,họ có nhu cầu gì,thì lúc này bạn mới quyết định sẽ rải loại thính gì để phù hợp với khách hàng của bạn.
Loại thính rẻ nhất mà chúng ta có thể thạo ra là thông tin, bởi chi phí của nó tạo ra cực thấp và cũng dễ dàng mang lại cho khách hàng.
Ví dụ với bà bầu sau sinh chúng ta có thể viết những bí quyết:
‘hướng dẫn tập yoga tại nhà đơn giản cho bà bầu sau khi sinh lấy lại vóc dáng thon gọn’
‘Bí quyết ăn uống giúp 30 ngày có lại vóc dáng như ban đầu’
Ví dụ với khách hàng thích tập thể thao nam
‘Các bài tập cơ bản giúp bản giảm mỡ nhanh nhất’
‘Cách luyện tập chỉ sau 2 tuần đã có cơ bụng 6 múi’
Ví dụ với khách hàng nữ trẻ tuổi
‘Bí quyết chọn chồng không sai lầm’
‘Bí quyết để 1 cơ thể thon gọn sau 3 tháng’
‘Bí quyết trị mụn từ những loại lá từ thiên nhiên mà bạn chưa từng biết’
Sau khi có được thính rồi chế tạo đc thính rồi,nhiệm vụ của chúng ta là tạo ra 1 landing page hoặc 1 trang web hoặc 1 group trên facebook để khi họ muốn down load sách hoặc những bí quyết này họ phải điền thông tin email, số điện thoại tên của họ vào và từ đó chúng ta dễ dàng chăm sóc họ hơn.
Hãy trở thành bậc thầy trong việc câu cá,bởi trở thành 1 người câu cá giỏi bạn sẽ trở thành 1 người kinh doanh giỏi, bạn có thể thấy rất nhiều vị nguyên thủ quốc gia họ cũng rất thích đi câu cá như Putin, Medvedev hay Bush không? Thực ra, họ muốn chứng minh có thừa những tính cách mạnh của chính trị gia: kiên trì, sáng suốt, mạnh mẽ, quyết định đúng thời điểm. Và câu cá hội tụ mọi thứ đó.
Chúc các bạn thành công, hãy chia sẻ cho tôi những điều bạn ngẫm ra từ việc kinh doanh của các bạn, và bạn có muốn tôi giúp bạn tạo ra trang web và landing page đơn giản không.

Nhận Các Dịch Vụ Facebook Hãy Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết :
- Hotline : 0163.551.8201
Hãy Bấm Đăng Ký Kênh Đã Nhận Được Nhiều Video Bỗ Ích Được Chia Sẻ Hằng Ngày

Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin