5 CÁCH BÁN HÀNG ONLINE ĐẮT KHÁCH - LÊ VĂN HIẾU 

cách bán hàng online đắt khách 

Hiện tại mình thấy rằng có khá nhiều bà mẹ bỉm sữa đang loay hoay trong việc làm cách nào để bán hàng online đắt khách,đây cũng là 1 câu hỏi mà trước đây mình cũng đã đi tìm và giờ mình rất muốn chia sẻ nó với mọi người.Để giúp mọi người có thể bán hàng tốt hơn, có 5 cách bán hàng online đắt khách mà hiện tại mình cũng đang dùng, mình sẽ chia sẻ ngay với mọi người ạ.

1, Dịch vụ bán hàng tốt là cách bán hàng online đắt khách

Trong thời đại công nghệ thông tin cực kỳ phát triển thì việc cạnh tranh là vô cùng khốc liệt, việc bạn có 1 sản phẩm tốt ngày hôm nay không có nghĩa là bạn sẽ độc quyền. Bởi ngay ngày mai sẽ có người bắt trước và làm y hệt sản phẩm của bạn, vậy yếu tố sản phẩm của bạn sẽ không phải là điều khiến bạn có thể bán được nhiều hàng nữa, mà yếu tố dịch vụ của bạn sẽ giúp bạn bán hàng cực kỳ tốt, và giúp khách hàng sẽ vô cùng nhớ tới bạn.
Tôi sẽ kể cho mọi người nghe 1 ví dụ thực tế của bản thân tôi. Hiện tại tôi đang kinh doanh quần áo, và tôi luôn nhắc nhở nhân viên của mình là trước khi gửi sản phẩm bất kỳ gì cho khách, luôn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi gửi, không để 1 lỗi nhỏ xảy ra, đồng thời tôi nhắc nhân viên viết 1 tờ giấy nhỏ để cảm ơn khách hàng, để thể hiện sự quan tâm tới khách hàng, cùng những món quả nhỏ như mũ hoặc tất gì đó, để giúp khách hàng luôn luôn vui vẻ khi nhận hàng của tôi. Đồng thời tôi luôn hỏi cảm nghĩ của khách hàng sau khi nhận sản phẩm, và những khách hàng đó thường sẽ quay lại mua rất nhiều.
5 cách bán hàng online đắt khách

2, Chọn đúng thị trường ngách

Hiện nay mọi người thường hay đặt cho mình câu hỏi khi bán hàng là bán sản phẩm gì, bán bằng cách nào, nhưng mọi người lại không đặt cho mình câu hỏi là bán sản phẩm đó trong thị trường ngách nào nào. Với số vốn ít ỏi ban đầu mọi người nên chọn cho mình 1 thị trường ngách để tập trung vào, giúp cho mọi người hiểu sâu được thị trường cũng như dòng sản phẩm mọi người đang bán.
Ví dụ đơn giản như bạn bán quần áo nữ ,sẽ có các ngách nhỏ như quần áo cho bà bầu,quần áo cho dân công sở, quần áo cho người tập thể thao, sẽ có nhiều ngách nhỏ và bạn hãy chọn cho mình 1 ngách và tìm ra vấn đề của khách hàng và giải quyết nó.

3,Tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng của bạn

Trước khi bạn bán cho khách hàng 1 sản phẩm gì đó, hãy cho khách hàng của bạn 1 sản phẩm gì đó của bạn, ví dụ như bạn đang bán lọ nước hoa trị giá 500k, bạn có chiết xuất ra thành 1 lọ nhỏ cho khách hàng dùng thử, giá trị không bao nhiêu nhưng bạn đã khiến cho khách hàng vô cùng bất ngờ về trải nghiệm của các bạn
Cách thu hút khách hàng tốt nhất là hãy cho khách những món quà nhỏ free của các bạn, bởi khi các bạn cho đi, sẽ không khách hàng nào từ chối được, nhưng hãy đảm bảo món quà cho đi của bạn là giá trị nhé.

4,Quy tăc so sánh

Khi sản phẩm của bạn có mặt trên thị trường và có nhiều đối thủ đang bán sản phẩm của bạn, bạn hãy áp dụng quy tắc so sánh để giúp bạn có thể dễ dàng bán được nhiều hơn đối thủ
Ví dụ bạn và đối thủ đang bán cùng quần áo mà giá của bạn và họ ngang nhau, hãy tìm ra điểm mạnh ở sản phẩm của mình, sau đó so sánh với sản phẩm của đối thủ, tư đó giúp bạn có thể dễ dàng bán được hàng
Hoặc đơn giản như cùng 1 sản phẩm giá của bạn rẻ hơn đối thủ cũng sẽ là 1 lợi thế để giúp bạn bán hàng onlie đắt khách.

5,Kiên nhẫn tiến từng bước một

cách bán hàng online đắt khách
Kiên trì như 1 ngọn lửa không tắt
Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, việc bạn từ bỏ sớm chính là 1 trong những lý do khiến bạn thất bại trong việc bán hàng online, đây không phải là cuộc chơi cho những người thiếu kiên trì. Khi bạn xác định làm gì đó, sẽ có những lúc khó khăn gặp thất bại, nhưng việc kiên trì liên tục tiến lên sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn tốt lên từng ngày. Và tôi nghĩ rằng đây là một trong những cách vô cùng quan trọng cần có, nếu bạn đang bán hàng online
Đây là những kinh nghiệm thực tế của bản thân tôi, rất mong mọi người đọc và cho tôi những ý kiến để giúp cộng đồng ngày càng phát triển đi lên.
Nhận Các Dịch Vụ Facebook Hãy Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết :
- Hotline : 0163.551.8201
Hãy Bấm Đăng Ký Kênh Đã Nhận Được Nhiều Video Bỗ Ích Được Chia Sẻ Hằng Ngày


Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin