[TUT] DAME-APPS-8CLONE - Lê Văn Hiếu


CLONE 1 : FAKE IP VƯƠNG QUỐC ANH + NGÔN NGỮ UK
FAKE DÓNG VICTIM( CẢ TÊN PHỤ + AVATAR + BÌA + NGÀY THÁNG NĂM SINH VÀ CÓ NGÀY THÁNG NĂM SINH THÌ DIE 100% CÒN KHÔNG CÓ THÌ ĐỂ NĂM SINH LÀ 1990 ) (PHẢN DAME THÌ UNBOCK VỀ MÀ DAME LẠI )
VÀO BÁO CÁO MẠO DANH TÔI + GIẢ MẠO + ĐÓNG TÀI KHOẢN(SPAM ĐÓNG TÀI KHOẢN 5 LẦN NẾU NÓ CHO RA 5 CÁI MẶT THÌ ĐỂ MẶT BUỒN THÌ GHI VÀO ‘’ This account is impersonating me. ‘’
CLONE 2,3,4 : FAKE IP VƯƠNG QUỐC ANH VÀO REPORT DANH NGHIỆP TỔ CHỨC + ĐÓNG TÀI KHOẢN ( MỖI ACC SPAM 3 LẦN NẾU CHO RA 5 KHUÔN MẶT THÌ CHỌN CÁI MẶT BUỒN THÌ BẤM GỬI.

DÙNG 3 CLONE NÀY VÀO ẢNH NÓ REPORT ẢNH NÀY LÀM TÔI HOẶC NGƯỜI TÔI BIẾT BỊ BẼ MẶT.

-         CLONE 5,6,7(KHÔNG CHỈ 3 CLONE CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT) : BÁO CÁO ẢNH KHOẢ THÂN KHIÊU DÂM + ĐÓNG TÀI KHOẢN ( SPAM 3 LẦN LUÔN ) + BÁO CÁO ẢNH ẢNH NÀY KHOẢ THÂN HOẶC KHIÊU DÂM.

-         CLONE 8 : BÁO CÁO MẠO DANH MỘT NGƯỜI NỔI TIẾNG + GIẢ MẠO + KHIÊU DÂM + ĐÓNG TÀI KHOẢN + KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN VÀ LÊN GOOGLE LẤY 1 CÁI CMND VÀ KÍM 1 CÁI GMAIL TRẮNG ĐỂ CHECKPASS VICTIM( TẠCH NHÉ ) NHƯNG VICTIM SẼ DÍNH CHECKPOINT XÂM PHẠM )

-         BẠN NÀO TRÌNH CAO THÌ CHECK MAIL VICTIM VÀO LINK 767 UP CMND ĐỂ NĂM SINH 2005 VÀ ẢNH SEX THẬT NHIỀU VÀ HÓNG NÓ DIE THÔI J?

MÌNH BẢO ĐẢM TUT NÀY RA APPS J

Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin