HƯỚNG DẨN TẠO PASSWORD (MẬT KHẨU) BÀI VIẾT CHO BLOGGER (BLOGSPOT) - Lê Văn Hiếu

Thông thường khi truy blog ta có chức năng giới hạn tuổi người lớn mới xem được các bài viết của blog đó.
Nhưng đôi khi bạn muốn ai cũng vào blog của mình được nhưng lại có 1 số bài viết chỉ muốn cho những người nhất định đọc thôi.

VẬY THÌ HƯỚNG GIẢI QUYẾT Ở ĐÂY LÀ GÌ?
Rất đơn giản, ta sẽ dùng biện pháp đó là đặt mật khẩu cho bài viết bất kì nào mà ta muốn giới hạn người xem và trừ khi nhập đúng mật khẩu đã cài trước thì người đó mới có quyền truy cập (kể cả chính tác giả bài viết đó :D )
LỢI ÍCH CỦA ĐẶT MẬT KHẨU LÀ GÌ?
Có thể dễ dàng nhận ra như đã nói ở trên là giới hạn người xem. Vậy ta có thể dùng nó vào việc gì mới được?
Giả sử khi mà bạn có 1 bài viết bán template, code hay bất kì thứ gì đó có giá trị hoặc đôi khi chỉ là thông tin mật hoặc 1 thứ gì đó quan trọng, bạn sẽ có thể dùng mật khẩu để khi nào nhận được tiền bán template, code...thì bạn mới cho người khác truy cập bài viết đó để nhận link.
Thật thú vị và tuyệt vời phải không nào!
Cách làm rất đơn giản thôi. Giờ thì chúng ta bắt đầu nhé.
CÁCH THỰC HIỆN:
Bước 1: Truy cập Blogger và viết bài như bình thường.
Bước 2: Khi viết và chỉnh sửa xong hết thì chuyển qua tab HTML và chèn đoạn code phía dưới vào cuối bài viết đó rồi xuất bản là ok.
<p id="message"></p><script type="text/javascript">window.onload = function() {var person = prompt("Vui lòng nhập mật khẩu để tiếp tục. Nếu không có mật khẩu liên lạc với tác giả ", "");if (person == "6996") {alert("Mật khẩu đúng! Bạn được quyền truy cập.");} else {alert("Sai mật khẩu!");window.location = "https://manhcuong.tk"}document.getElementById("message").innerHTML}</script>

  • Hãy thay lại các giá trị cho phù hợp với blog của bạn!

Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin