CÁCH ĐỔI DNS SỬ DỤNG PHẦN MỀM DNS JUMPER

Đầu tiên bạn hãy tải DNS Jumper miễn phí tại đây.
Chương trình là dạng phần mềm chạy trực tiếp portable nên không cần cài đặt, sau khi tải về tiến hành giải nén sau đó nháy đúp mở  DnsJumper.exe để khởi chạy ứng dụng.

Để tiến hành đổi DNS bằng phần mềm DNS Jumper thì bạn phải xác định được tên card mạng cũng như dịch vụ DNS miễn phí bạn muốn chuyển đổi, vấn đề tên card mạng thì không có gì quá khó khăn bởi nếu hệ thống không cài một ứng dụng VPN nào thì mặc định cũng chỉ có 1 card mạng mặc định mà thôi( Bạn chọn trong phần Select Network Adapter)
– Tiếp theo: Trong phần bên dưới Choose a DNS Server bạn có thể chọn DNS có sẵn trong phần mềm. Ví dụ: như trong hình trên thì đang là DNS của Google là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 hiện mờ. Hoặc bạn tích vào ô Manual DNS Server rồi điền DNS mình hướng dẫn ở trên.
Sau khi đã xác định xong thì bạn nhấn nút Apply DNS để xác nhận cấu hình DNS cho hệ thống của mình.
Bạn có thể so sánh tốc độ giữa các DNS bằng cách nhấn chuột vào nút Fastest DNS, sau đó bấm Find Fastest DNS. Kết quả sẽ được hiển thị bên phải và bạn chọn địa chỉ có kết quả nhanh nhất, bấm Apply Fastest DNS để thay đổi DNS về địa chỉ tối ưu đó.

Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin