Tối ưu hiệu quả quảng cáo facebook 1 cách đơn giản nhất - Lê Văn Hiếu

Có rất nhiều bạn hỏi mình là làm sao em chạy quảng cáo facebook ra rất nhiều bình luận  mà không chốt được đơn, và làm sao để tối ưu hiệu quả quảng cáo facebook 1 cách đơn giản nhất.
Mình sẽ chia sẻ 1 điều và cũng chỉ duy nhất 1 điều cực kỳ quan trọng,đó chính là:

Lòng tin

Khách hàng họ phải tin tưởng ở bạn,sản phẩm của bạn thì người ta mới mua hàng, còn người ta đã không tin tưởng sản phẩm dù bạn có quảng cáo nhiều thế nào đi chăng nữa,họ cũng sẽ không mua sản phẩm đó.Bản thân chúng ta cũng vậy, chúng ta chỉ mua ở nơi chúng ta tin tưởng, và không mua ở nơi chúng ta nghi ngờ.
Vậy điều quan trong để có thể bán được nhiều hàng,chốt được nhiều đơn đó chính là làm như thế nào để khách hàng có lòng tin ở bạn,nếu khách hàng không tin thì chỉ nuôi béo anh facebook thôi,chúng ta chết và khách hàng cũng không mua được sự phục vụ của chúng ta.
Tôi sẽ chia sẻ 5 cách để mọi người xây dựng lòng tin với khách hàng.
Tối ưu hiệu quả cáo facebook bằng cách xây dựng lòng tin
1,có hiểu biết về sản phẩm và trải nghiệm về sản phẩm
-Phần lớn chúng ta bán sản phẩm nhưng chúng ta không hiểu hết sản phẩm chúng ta đang bán,chúng ta không phân biệt được rõ lợi ích và tính năng của sản phẩm thành ra đến lúc chúng ta bán cho khách hàng,ta không hiểu rõ nhu cầu của họ,chúng ta tư vấn không chúng xác nên khách hàng sẽ không muốn  mua hàng của chúng ta.
Tôi sẽ lấy ví dụ bán bạn sản phẩm trị nám đi và bạn cũng đang bị nám thì cách tuyệt vời nhất để quảng cáo sản phẩm và để họ tin dùng là bạn phải dùng sản phẩm đó trực tiếp cho mọi người xem và thấy hiệu quả của nó, chứ bạn bán nó mà bạn lại không dùng nó,thì ai muốn mua sản phẩm của bạn.Nhiều bạn còn lấy ảnh sản phẩm của người khác về bán thì khó mà tạo được lòng tin bởi khách hàng.
Bạn phải thoa trực tiếp lên mặt của bạn,vì như thế khách hàng mới tin tưởng sản phẩm mà bạn đang bán.Và nếu sau 1 thời gian bạn thoa lên mặt xong mọi vết nám sẽ hết thì lúc đó khách hàng mới tin tưởng sản phẩm mà bạn bán được.Bạn không cần phải quảng cáo,cũng không cần chiêu trò tự người ta sẽ mua sản phẩm của bạn,vậy thôi.
Kinh doanh cũng như cuộc sống phải có sự tin tưởng thì mới thành công.Bạn hiểu về sản phẩm thì mới dễ dàng gây dựng niềm tin cho khách hàng.
2,Tận dụng phản hồi của khách hàng
Ví dụ khách hàng họ comment hoặc ib sau khi nhận hàng họ nếu họ phản hồi tốt về sản phẩm của chúng ta thì chúng ta phải xin họ chụp hình lại đoạn cmt hoặc chát đó, sau đó đăng lên fanpage hoặc profile cá nhân để tạo sự tin tưởng ở những khách hàng tiềm năng của bạn.Đây là cách mà mọi người thường hay dùng và cách này cực kỳ hay,khi khách hàng còn đang nghi ngờ sản phẩm của bạn,hãy gửi lại các đoạn ảnh feeback đó để củng cố lòng tin ở khách hàng.
3,Hối lộ các khách hàng thân quen và đã mua sản phẩm của chúng ta
Chúng ta sẽ xây dựng 1 đoạn kịch bản có thể là video text và cmt quay lại đoạn chúng ta phỏng vấn trực tiếp khi khách hàng qua shop sau khi họ đã mua sản phẩm,hoặc với những khách hàng đã mua sản phẩm của chúng ta rồi,và tôi đã viết 1 quyển sách xây dựng rõ kịch bản của nó,nếu bạn muốn lấy nó free hãy điền vào phom đăng ký nhé,tôi sẽ sớm gửi nó cho bạn,đảm bảo khi bạn áp dụng nó,doanh số của bạn sẽ tăng ít nhất 30%.Mọi người đừng ngại lỗ khi tặng quà,vì 1 video khách hàng nói tốt sẽ giúp bạn bán được rất nhiều hàng.
4,Xem lại bản thân mình khi bán cho khách hàng
Ví dụ bạn bán sản phẩm trắng da,sản phẩm giảm cân mà chính bạn còn đang đen xì xi,người thì béo thì ai dám tin tưởng mà mua sản phẩm của các bạn nữa,vậy điều quan trong nhất là bản thân bạn khi dùng sản phẩm đó phải thật tốt đã
Trên đây là những điều tôi chia sẻ giúp mọi người có được lòng tin ở khách hàng tốt hơn,và tôi đã viết 1 cuốn sách giúp mọi người có thể xây dựng lòng tin của khách hàng thân quen và kịch bản để xây dựng lòng tin nơi khách hàng.Nếu bạn muốn sở hữu nó hãy cmt bên dưới,tôi cam kết doanh thu của bạn sẽ tặng ít nhất là 30%.

Nhận Các Dịch Vụ Facebook Hãy Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết :
- Hotline : 0163.551.8201
Hãy Bấm Đăng Ký Kênh Đã Nhận Được Nhiều Video Bỗ Ích Được Chia Sẻ Hằng Ngày

Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin