HƯỚNG DẪN QUÉT TỆP KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUANH CỬA HÀNG CỦA BẠN - Lê Văn Hiếu


HƯỚNG DẪN "QUÉT TỆP KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUANH CỬA HÀNG CỦA BẠN"
Cách này mình cũng chỉ tình cờ nghiên cứu từ nhu cầu của một anh khách. Anh này có một shop thời trang ở Bình Thạnh khu D2, khu này đang rất phát (các thương hiệu đồ ăn uống giờ tập trung ở đây khá nhiều). Chắc sắp trở thành Phan Xích Long 2 :v
- Trước khi được mình hỗ trợ và qua cty mình tư vấn thì cách anh đó áp dụng là: Chạy ads theo Location (Bình Thạnh) cắm bán kính 5km, những người đang sống và hoạt động ở đó. (Tệp này khoảng 1.000.000~).
- Lúc này chạy tệp khá loãng và muốn tiếp cận đúng đối tượng phải chạy khá nhiều chiến dịch khác nhau. Tốn rất nhiều chi phí và thời gian, đổi lại tỉ lệ chuyển đổi không cao.
- Từ đó mình đã gợi ý một vài cách như giải pháp Simple Place hiện tại ATP đang hỗ trợ Free. Và nó cũng chưa thực sự tối ưu và ra được nhiều tệp tiềm năng.
🚀 Sau khi nghiên cứu và thao khảo các AE khác, mình xin tổng hợp các cách AE có thể quét được "Tệp khách hàng tiềm năng quanh khu vực hoặc cửa hàng" của bạn.
1️⃣️. Dùng Simple Place
- Quét tệp khách hàng quanh khu vực, chọn địa điểm thả gim hoặc đánh một địa chỉ bất kỳ. Bán kính 500m.
- Tệp quét ra mỗi địa điểm tầm 300 - 500 người, và sẽ đúng với những đối tượng bật chế độ tìm kiếm quanh đây (giống như Zalo).
- Đối tượng là nhóm real time nên mỗi thời điểm quét khác nhau sẽ ra 1 nhóm khác nhau
- Vì giới hạn bán kính 500m nên chọn nhiều địa điểm gần đó để đối tượng quét được nhiều hơn
- Tệp quét ra hiển thị: Tên, UID, Giới tính, Năm sinh... AE có thể lọc lại hoặc ko cần tùy theo AE mong muốn.
2️⃣️. Search tên các Shop, Quán ăn, Quán nhậu, Karaoke, Coffee, Cửa hàng, Shop thời trang... vào mục Fanpage hoặc Place (tức địa điểm ở ô Search).
- Hoặc AE có thể chọn Place trước ở ô Search, sau đó đánh địa điểm ở khu vực của bạn. VD: đánh Bình Thạnh, Facebook sẽ hiển thị ra các địa điểm ở từ khóa này.
Sau khi đã có danh sách Fanpage hoặc Place, mình sẽ dùng Simple Graph để quét những đối tượng Like, Checkin ở đây, kèm theo đó là quét những đối tượng tương tác: Like, Comment, Share bài viết trên các Fanpage, địa điểm và bằng Simple UID.
3️⃣️. Search các địa điểm, nhà hàng, coffee, cửa hàng, shop, khách sạn quanh khu vực của bạn do Facebook gợi ý bằng Graph search.
- Những địa điểm quanh bạn: https://www.facebook.com/search/me/places-near/
➡️ Trường này sẽ cho ra những địa điểm, Fanpage ở quanh bạn và ở mức tổng thể bao gồm: công ty, căn hộ, trung tâm anh văn, Spa, Shop, quán Karaoke, trường học bao gồm THPT, đại học hoặc cao đăng, cửa hàng....
- Những cửa hàng, shop quanh bạn: https://www.facebook.com/…/200600219953504/places/intersect/
- Những căn hộ, khách sạn quanh bạn: https://www.facebook.com/…/164243073639257/places/intersect/
- Những người quanh địa điểm, lưu ý thay ID địa điểm vào nhé: https://www.facebook.com/…/7237423…/residents-near/intersect
➡️Từ những LINK_GRAPH_SEARCH phía trên, AE sẽ có thể thấy được những quán, cửa hàng quanh khu vực từ đó AE sẽ lựa chọn Fanpage, địa điểm phù hợp để đối tượng tương tự ở mục 2.
- Những người Like Fanpage
- Những người Checkin Fanpage hoặc địa điểm
- Những người tương tác với Fanpage, Like, Share, Comment trên các POST của các Shop, cửa hàng phía trên.
➡️Có thể quét nâng cao hơn để lọc được độ tuổi, giới tính, sở thích, công việc...ae làm theo như nhau, và thay ID là ID của Page hoặc Place nhé.
- Quét những người đã Like page The Coffee House: https://www.facebook.com/…/1449657571974931/likers/intersect
- Quét những người đã ghé thăm (Checkin) page Tới Bến quán: https://www.facebook.com/…/1112128362178…/visitors/intersect
(quán này cty hay đi :v)
🔥Lưu ý: Quét từ Link Graph Seach dùng Simple Graph, Quét đối tượng tương tác: Like, Comment, Share dùng Simple UID.

(2 phần mềm này hoàn toàn miễn phí AE có thể dễ dàng tải trên Website nhé).

Nhận Các Dịch Vụ Facebook Hãy Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết :
- Hotline : 01635518201
Hãy Bấm Đăng Ký Kênh Đã Nhận Được Nhiều Video Bỗ Ích Được Chia Sẻ Hằng NgàyKhông có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin