[Open Source] NTK Keyboard - Chương trình bàn phím ảo đơn giản, đẹp mắt! - Lê Văn Hiếu

 
♥ Giới thiệu dự án:

Sau khi đã phát hành phần mềm xem font - KyTs Font Viewer, mình lại rãnh rỗi ngồi lục lại đống code khi xưa và tìm ra được chương trình khá thú vị này.

KyTs Virtual Keyboard là chương trình bàn phím ảo, được tạo ra nhằm mục đích thay thế On Screen Keyboard mặc định của Windows. Chương trình này được mình viết ra lúc mình còn là newbie trong AutoIT Group, cách đây cũng khá lâu rồi nên sẽ gặp một số lỗi tương thích. Và chắc chắn chương trình này chưa thể nào so sánh ngang với OSK được. Chương trình này chỉ được cái nhìn nó đẹp đẹp thôi, ngoài ra nó cũng có cái hay là Active song song với bất cứ cửa sổ nào khác, nghĩ là nó luôn luôn trong chế độ Activate =)))))
  • KyTs Virtual Keyboard: Cho phép người dùng thao tác nhập liệu bằng chuột, hoặc từ các máy có màn hình cảm ứng. Thay thế cho chiếc bàn phím thông thường.
  • Các bạn có thể thay đổi hình nền của chương trình bằng cách ghi đè file Backdround.jpg bên cạnh file chương trình. Lưu ý nhỏ là file ảnh nên có kích thước 725x215 để được hiển thị đẹp nhất trên chương trình. Mình đã tạo sẵn một số ảnh nền để các bạn dễ dàng lựa chọn.
♥ Thông tin chi tiết:


TÊN DỰ ÁN NTK Keyboard
CHỨC NĂNG Phần mềm bàn phím ảo, thay thế cho bàn phím thông thường
TRANG CHỦ http://www.levanhieu1809.com/
NGÔN NGỮ SỬ DỤNG AutoIT
DUNG LƯỢNG Khoảng 650Kb
PHIÊN BẢN 0.9 - 15/7/2016
NGÀY PHÁT HÀNH Thứ sáu, ngày 15/7/2016(Bạn có thể tải về Source Code trên diễn đàn AutoIT VN hoặc liên hệ trực tiếp với mình)
[Mật khẩu giải nén nếu có: kytstech.blogspot.com]

Không có nhận xét nào

» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin